Quang Chien
Noi that Quang Chien

Điện thoại: 061 3 828 790
Di động: 0987 545 095
Download Báo giá
129 Phan Trung - Phường Tân Mai – Biên Hoà - Đồng Nai
 

NỘI THẤT QUANG CHIẾN là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất phục vụ cho nhu cầu trang bị văn phòng cũng như làm đẹp cho ngôi nhà của bạn với các sản phẩm nội thất gia đình chất lượng cao.

NỘI THẤT QUANG CHIẾN là nhà phân phối cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm từ các thương hiệu nội thất uy tín như Hòa Phát, Chair Manager, Văn Minh, Phạm Gia,... đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Bên cạnh việc phân phối sản phẩm từ các thương hiệu nêu trên, NỘI THẤT QUANG CHIẾN còn nhận thiết kế, tư vấn và thi công các công trình nội thất với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SX nội thất văn phòng và nội thất gia đình.

Đến với NỘI THẤT QUANG CHIẾN, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình các mẫu mã, chất liệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Quý khách cũng có thể đặt các sản phẩm theo mẫu hoặc theo yêu cầu, quy cách riêng mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như kiểu dáng theo tiêu chuẩn.

NỘI THẤT QUANG CHIẾN rất mong được phục vụ quý khách!